ใครน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างขนาดเเพ้ท้องพึ่งหาย

ท้อง 2 ตอนนี้19 +4 น้ำหนักขึ้นมา 7 โล😂 ท้องแรกตั้งแต่ท้องจนถึงคลอด 14 โลเอง ท้อง2 นน.ขึ้นเร็วมาก😂😂

ใครน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างขนาดเเพ้ท้องพึ่งหาย

ตอนนี้ท้อง2/ 21 วีค ขึ้นมา 11 โล แล้วค่ะ ท้องแรกก่อนคลอดขึ้นมาทั้งหมด 45 โล ค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ 20+5 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 โลค่ะ

2y trước

ของเราสงสัยลงแม่เยอะ😂😂😂

แม่จะมีสมบัติติดตัวไหมน้าาา 😁

2y trước

น่าจะติดเยอะกว่าท้องแรกค่า😂😂

ท้อง 2 20 วีค ขึ้น 3 โลค่ะ