ท้อง2น้ำหนักขึ่นกันไวมั้ยคะ

ท้อง2มีใครน้ำหนักขึ้นไวบ้างมั้ยคะ ตอนนี้18สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

ขึ้นเยอะอยู่นะแม่ เด๋วช่วงไตรมาส3 ขึ้นเร็วกว่านี้อีก ลองลดแป้ง ลดของหวาน ผลไม้รสหวานดูนะคะ บ้านนี้ 20 สัปดาห์ ขึ้น 4 กิโล เริ่มขึ้นประมาณสัปดาห์ที่ 5 ขึ้น 4 สัปดาห์ต่อ 1 กิโล

ของเรา ท้องแรกขึ้นแบบพายุเรยค่ะ ท้อง2 ยังช้ากว่าท้องแรกตอนนี้16สัปดา ขึ้นมา4โล แต่ก็ยังกลัวไตรมาส3 นี่ละจะเอาไม่อยู่

ทางนี้ก็ 19วีค 7โลแล้วค่ะ ท้องแรก

ตอนท้องขึ้นไม่ไวค่ะ