ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ

ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ? หรือ ปกติ คุณแม่ท่านอื่นๆนน. ขึ้น มากน้อยแค่ไหนคะ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย ปล; ไตรมาสท้าย หลัง 7 เดือนเป็นต้นไป นน.จะขึ้นง่ายมาก พุ่งทยานง่ายดาย ควบคุมยากค่ะ

เราตอน 4 เดือนกว่า น้ำหนักขึ้น 9 ขีด แต่น้ำหนักเด็กในครรภ์ปกติ เดือนที่ 5 เพิ่มมา 4 โล หมอเจาะคัดกรองเบาหวานเลย

น้ำหนักตัวแม่ไม่ได้เป็นเกณฑ์วัดหลัก ให้รอดูผลซาวน์ลูกบ้านนี้รวมคลอดขึ้นไม่ถึง5กก. ลูกสาวหนัก3185

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนนน.ลดด้วยซ้ำค่ะเพราะแพ้ท้องด้วย นน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้นะคะ

บ้านนี้4เดือน ก็ขึ้น2โลคะ แต่รุ้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้นๆ พอไปชั่ง ขึ้นเดือนละไม่ถึง1กิโล

ห้าเดือน ขึ้นมาสองโลค่ะ ท้องสามแล้ว ตอนท้องแรกกว่าจะคลอดขึ้นมา20โลเลยค่ะ จาก42เป็น 62

บ้านนี้ขึ้นโลเดียวคะตอนสีเดือนจนตอนนี้35วีคห้ามน้ำหนักไม่อยู่แล้วคะขึ้นเยอะมาก

ตอนสี่เดือนขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ นน.ตัวแม่ไม่มีผลค่ะ ขอแค่ นน. ลูกต้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี่ท้อง7เดือนขึ้น4โล หมอบอกลูกนน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ นน.แม่ไม่สำคัญเท่านน.ลูกค่ะ

ตอน 4 เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วขึ้นมา 8 โลค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ