ปากมดลูกเปิด 3 เซน อีกนานมั้ยคะจะคลอด

ท้อง 2 ค่ะ กำหนดแต่แรก 12 ก.ค. 64หมอนัดมานอนเร่งคลอด 7 ก.ค.64 นี้ค่ะ แต่วันนี้ 5 ก.ค. 64 แม่มีอาการมูกเลือดก่อน ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำเดินนะคะ มีท้องแข็ง 15 นาที - 10 นาที

ไม่เกินวันนี้-พรุ่งนี้​ถ้าเจอเร่งคลอดด้วยนะคะดีใจ​ด้วย​ค่ะอีกไม่นานก็จะได้​เจอตัวน้อยๆแล้ว บ้านนี้มีแต่มูกเหนียว​ข้นออกมา2วันไม่มีเลือดได้แต่รอปวดท้อง​คลอด​ค่ะ✌️✌️✌️

ตอนแรกปากมดลูกเราเปิดแค่3เซน 8โมงหมอเร่งคลอดให้ เที่ยงน้ำเดิน เริ่มปวดถี่ ปวดมากๆๆๆ ถึง3โมงค่ะ หมอมาตรวจก็ยัง3เซน เราไม่ไหวเลยขอผ่า 😭

เปิด3เซ็นแล้วคงไม่เกินวันนี้ก็คลอดบ้านนี้อยากแตกแล้วคะ37+3เจ็บหน่วงท้องแข็งมาคบแต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลย

เอาใจช่วยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะค่ะ...บ้านนี้กำหนด22 อยากแตกแล้วมีแต่ท้องปั้นธรรมดา😆

เร่งคลอดตั้งแต่ 10 โมงครึ่ง ปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น 4 เซน ช้ามากเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว 😥

3y trước

กระตุ้นหัวนมเลยคะไม่ไม่เกินชม คลอดแน่นอน🥰

แล้วแต่คนเลยค่ะบางคนก็รอถึงวันบางคนครึ่งวันก็ออกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้เปิดสามเซนตอน09:30 คลอด13:26

ของเรา6ช.ม.ต่อมาก็คลอดค่ะ

คลอดง่ายๆ​นะ​คะ​