ปากมดลูกเปิด 3 เซน อีกนานมั้ยคะจะคลอด

ท้อง 2 ค่ะ กำหนดแต่แรก 12 ก.ค. 64หมอนัดมานอนเร่งคลอด 7 ก.ค.64 นี้ค่ะ แต่วันนี้ 5 ก.ค. 64 แม่มีอาการมูกเลือดก่อน ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำเดินนะคะ มีท้องแข็ง 15 นาที - 10 นาที

คลอดง่ายๆ​นะ​คะ​