ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหน่อยค่ะ

ท้อง 27w+2D แล้ว จะเข้า7เดือนแล้วท้องยังเป็นชั้นเป็นรอยพับอยู่เลย ไม่กลม ไม่ใหญ่ น้องดิ้นอยู่ใต้สะดือ จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ แอบเป็นกังวลมาก ท้องแรกค่ะ 😔 #อยากเห็นท้องแม่ๆที่อายุครรภ์ไล่ๆกันจังเลยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3..27w2dเหมือนกันเลยจ้า ดิ้นดี ดิ้นเก่งมากจ้าแม่