ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหน่อยค่ะ

ท้อง 27w+2D แล้ว จะเข้า7เดือนแล้วท้องยังเป็นชั้นเป็นรอยพับอยู่เลย ไม่กลม ไม่ใหญ่ น้องดิ้นอยู่ใต้สะดือ จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ แอบเป็นกังวลมาก ท้องแรกค่ะ 😔 #อยากเห็นท้องแม่ๆที่อายุครรภ์ไล่ๆกันจังเลยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหน่อยค่ะ

29w 5d ท้องแรก หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว น้องดิ้นเก่งมาก

ของเรา 26w3D คล้ายๆกันเลย ดิ้นใต้สะดือเหมือนกันค่ะ

นี้ก้อ27w+3Dท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะท้องที่สอง

รูปนี้ถ่ายตอน 27+5 ปัจจุบัน 29 ท้องเเรก

2y trước

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่

29+4ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก🥲

26.5ผ่าเมษาค่ะแต่ตอนนี้แน่นมาก

2y trước

ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ

2y trước

ท้องแบบนี้จะได้เพศอะไรค่ะแม่ๆ

30 W ท้องแรก เพศชายค่ะ

ปกติค่ะ ไม่อันตราย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

30w 4d ท้องเราเล็กมากก

2y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ