ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหน่อยค่ะ

ท้อง 27w+2D แล้ว จะเข้า7เดือนแล้วท้องยังเป็นชั้นเป็นรอยพับอยู่เลย ไม่กลม ไม่ใหญ่ น้องดิ้นอยู่ใต้สะดือ จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ แอบเป็นกังวลมาก ท้องแรกค่ะ 😔 #อยากเห็นท้องแม่ๆที่อายุครรภ์ไล่ๆกันจังเลยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหน่อยค่ะ

ดีใจมากเลยค่ะที่มีเพื่อน 🥹 บ้านนี้พึ่งจะ 20w แต่พุงเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ แยก 2 ชั้นชัดเจน ท้องแรกเหมือนกัน กังวลมาก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้28+3ค่ะเเต่น้องยังดิ้นใต้สะดืออยู่เหมืินกัน เเละต้องนอนหงายเท่านั้นด้วยค่ะถึงจะจับการดิ้นของลูกได้ นับลูกดิ้นลำบากมาก

2y trước

บ้านนี้ดิ้นอยู่ใต้ดือ เหมือนกันค่ะ

ทางนี้เข้าเดือนที่8แล้วหมอยังทักว่าท้องเล็กอยู่เลยค่ะ😅แต่ยังไม่รู้น้ำหนักตัวน้องเลยเพราะได้ซาวเเค่รอบเดียว

2y trước

ใช่ป่ะแล้วทุกครั้งที่นัดหมดก็ทักท้องเล็กจังลูกตัวเล็กรึป่าวเราควรตอบยังไงดี555หมอคะบำรุงเต็มที่เเล้วค่ะ😅

บ้านนี้27 5ถือว่าไกล้ๆกันค่ะ คนอื่นก็ว่าเราท้องเล็กค่ะแต่เราก็ว่าปกติยุน่ะ แอบบเคียดเหมือนกัน

2y trước

ได้ลูกผุ้ชายจ้าแม่ เดี่ยวก็ไหญ่จ้าแม่ไม่ต้องกังงลเข้าสู่เดือนที่7-8-9ไหญ่เอง

บ้านนี้ 25 w 2 d ค่ะ ท้อง 2 ค่ะ ถ่ายตอน 24 w ค่ะ หนังหน้าท้องหนาค่ะ แต่ดิ้นเก่งดิ้นแรงเอาเรื่องอยู่ค่ะ 😂🫶

2y trước

ดิ้นทีตกใจเหมือนโกรธแม่เลย

ถ่ายตอน 28w ค่ะ ตอนนี้ผ่านมาอาทิตย์หนึ่งละท้องใหญ่เท่าเดิม แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ 😊

ถ่ายภาพตอน 23 W ค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่น้องดิ้น ท้องเเรกค่ะ

29+5 กำหนด 10 เมษาค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว มีดิ้นตรงใต้สะดือ กับถีบซี่โครงค่ะ

2y trước

ท้องใหญ่สวยเลยค่ะ

ท้อง3ค่ะ26+5สัปดาห์เวลาทานอิ่มคือท้องเต็มมากค่ะจิ้มไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

ไม่ต้องกังวลมากค่ะแม่น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3..27w2dเหมือนกันเลยจ้า ดิ้นดี ดิ้นเก่งมากจ้าแม่