ท้อง 27 w

ท้อง 27. รู้สึกเจ็บที่จิมิอ่ะค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

เจ็บจิมิเป็นเรื่องปกติค่ะ นี่ก็เจ็บเหมือนกันกันเป็นบางครั้ง ลองหาข้อมูลดูในกูลเกิ้ลนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 27วีค เจ็บช่วงล่าง ขาหนีบ จิ๊มิ สะโพก เท้าบวม ไม่เปนไรค่ะอาการปกติคนท้อง

บ้านนี27 วีค ยังไม่มีอาการเลยสักอย่าง ยังปกติดีค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ก็ยิ่งเจ็บมากขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยคะ เจ็บจิมิกับขาหนีบ

บ้านนี้เหมือนกันคะ จิ๊มิ บวมด้วย