หายใจไม่ค่อยออก

ท้อง 27 w มีแม่ๆคนไหนรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกบ้างค่ะ

แม่เหนื่อยง่าย อึดอัดบ้างคะ แต่จะมากสุดตอนนอนหายใจไม่ค่อยสะดวก ถ้านอนกลางวัน แน่นๆคะ แม่ก็ได้แค่พยายามนอนท่าที่สบายสุด เปิดอากาศให้ถ่ายเทคะ 😥😑❤✌🏻🎈

อึดอัดมากค่ะ เวลานอนรู้สึกเมื่อย นอนไม่สบายตัว

4y trước

เป็นเหมืิอนกันค่ะ