ท้องแข็ง

แม่ๆคนไหนท้องเเข็งบ้างไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรและมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างค่ะ ท้อง 27 w

พยายามอยู่นิ่งๆค่ะ งดกิจกรรมที่ทำอยุ่ชั่วคราว นั่งพัก เดะก้หายคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ไม่รู้เดินไปเดินมาคิดว่าจะหายกับปวดหนักเลย

มดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าไม่ถี่ทุกๆ5-10นาทีก็ไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ไม่ถี่ค่ะ แต่จะเเข็งนาน10นาทีและก็หายแล้วอีกพักใหญ่ๆก็เริ่มแข็งค่ะ