ท้อง37วีคแล้วค้ะ

ท้อง37วีคแล้วค้ะแต่อยู่ดีๆก็มีน้ำใส่ๆเหนียวๆไม่มีกลิ่นไหลออกมาเองอันตรายไหมค้ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มูกใส ค่ะ ไม่อันตรายเป็นอาการแบบช่องคลอดเตรียมพร้อมสำหรับคลอดน้อง ช่วงนี้หมัานรักษาความสะอาดน้องสาว เปลี่ยนกางเกง ซับให้แห้ง ก็พอค่ะ