การดิ้นของลูก

ท้อง 21w5d รู้สึกเหมือนตอดแต่ว่าไม่ค่อยบ่อยบางนานๆทีตอนบางทีถ้านอนก็จะตอด ไม่แรงมากปกติแล้วช่วงสัปดาห์นี้จะตอนบ่อยและถี่ไหมค่ะกังวัลแต่ว่าลองใช้เครื่องฟังหัวใจทารกก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะแค่กังวลเห็นคนอื่นบอกว่าจะดิ้นแรงแล้วค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องแต่ละคนค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28wนู้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะจะได้สบายใจค่ะ หมอบิกว่าเป็นคนท้องหนาค่ะ