ท้อง21w5dนอนหงาย

ถ้าชอบนอนหงายมากกว่าตะแคงซ้ายหรือขวาจะเป็นอะไรไหมคะ รู้สึกว่านอนหงายมันสบายกว่าตะแคงง😂😂

1 Trả lời

นอนหงายได้ค่ะ ไม่ควรนานนะคะ สลับเปลี่ยนเป็นตะแคงบ้างก็ได้ค่ะ นอนหงายนานๆแรงกดทับมันเยอะค่ะ แม่จะปวดหลังเอานะคะ ไม่ก็นอนหงายในแบบ กึ่งนั่งกึ่งนอน ยกฟมอนขึ้นสูงก็ได้ค่ะ