ท้องได้21w5dแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้22 วีค ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ พี่งจะซาวด์แบบละเอียดมา นน.ลูกตามเกณฑ์ ปกติดีทุกอย่าง ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องซีเรียสเรื่องขนาดของท้องค่ะ

แม่ตัวเล็กรึเปล่าค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่ค่ะ แล้วน้ำหนักน้องตามเกณรึเปล่า บางคนท้องเล็กๆคลอดมาน้อง3โลกว่าก็มี

ถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์แล้วเด็กปกติคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะขนาดหน้าท้องคุณแม่มีความสัมพันธ์กับรูปร่างคุณแม่ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

สูง160 น้ำหนักก่อนท้อง56 ตอนนี้63.3. น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้าแต่ท้องเล็กมาก🤣