อาการวูบ ตาพร่า หูอื้อ เหมือนจะเป็นลม

ท้อง 21+2วีค วันนี้ตอนเช้าทานข้าวเสร็จดื่มน้ำผ่านไป 1 ช.ม. เดินจะขึ้นรถเก๋งอยู่ๆมีอาการวูบ ตาพร่า หูอื้อ เกือบเป็นลม มือสั่น เลยรีบทานน้ำเกือบหมดขวด แล้วอาการก็ดีขึ้น แต่ยังอ่อนเพลียเป็นเพราะอะไรหรอคะ มีใครเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

แดด ด้วยแหละ แม่ ต้องพกยาดม ยาหม่องติดตัวตลอดจ้า บ้านนี้ก็เป็น

1mo trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ