ท้อง9w เดินทางได้มั้ยคะ

พอดีต้องไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ เดินทางประมาน 1 ช.ม. ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีภาวะเลือดออกหรือแท้งคุกคามก็น่าจะไปได้นะคะ แต่ควรงดกิจกรรมหนักๆ เช่น กระโดด กระแทก ยกของหนัก ขึ้นบันได หรือใช้กล้ามเนื้อท้องเยอะๆ ว่าแต่ว่าคุณแม่แพ้ท้องมั้ยคะ? นั่งรถแล้วอาจเมารถ หรือเจอกลิ่นแปลกๆ อาหารแปลกๆ อาจทำให้อาเจียนได้ค่ะต้องระวังหน่อย

5y trước

แพ้นิดหน่อยค่ะ สรุปที่ทำงานไม่ให้ไปค่ะ เขาเป็นห่วงความปลอดภัย ขอบคุณคำแนะนำนะคะ