15 week ปวดหัวบ่อย

ท้อง 15+3 week ก่อนหน้าหน้าไม่แพ้เลยคะ แต่พอเข้า 15w ปวดหัวบ่อย บางครั้งอาการก้เหมือนแพ้ท้อง มีแม่ท่านใดเป็นมั้ยคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ

ช่วง 12-14 week เป็นเช่นกันค่ะคุณแม่ ปวดหัวช่วงบ่ายโมง มีครั้ง-2ครั้งที่ ปวดมากๆจนได้ทานยาพารา ตอนนี้เข้า 15week คือปกติละค่ะ

เหมือนกันค่ะ แพ้เปนบ้างครั้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ก่อนหน้านี้แพ้หนักค่ะ มา week นี้ปวดหัวแทน อาการอาเจียนลดลงค่ะ