ปวดหัวบ่อย

ช่วงเที่ยงๆบ่ายๆจะปวดหัวบ่อยมาก แบบนี้จะเป้นอะไรกับลูกมั้ยค่ะ ตอนนี้19 weekล้ะค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ปวดหัวบ่อยเหมือนกันค่ะ ปวดทั้งหัวเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ

ปวดแบบไหนอ่ะครับ ปวดหัวมีหลายแบบนะครับ แนะนำว่าไปหาหมอน่าจะดีกว่านะครับ

5y trước

ปวดแบบทั้งหัวเลยค่ะบางทีก้อปวดทั้งวันเลย