ปวดหัวบ่อย

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวบ่อยบ้างมั้ยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจะชอบปวดหัวอาทิตละครั้งสองครั้งจนตอนนี้ 15 วีค 6 วันแล้ว ยังปวดอยู่เลยค่ะอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง กินยาพาราได้นะคะ แต่แนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำเพิ่มขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊