ปวดหัวบ่อย

แม่บ้านนี้ 15w มีอาการปวดหัวบ่อยมาก แม่คนอื่นเป็นไหม แล้วมีอะไรช่วยบ้างถ้าไม่ทานยา

ตอนนี้17+6w ปวดหัวเกือบทุกวัน อยู่ที่ว่าจะปวดน้อยปวดมากค่ะ ไม่กินยา ถ้าตัวร้อนก็เช็ดตัว พักผ่อนเยอะๆเอาค่ะ

บ้านนี้ปวดหัวกินยาพารา1เม็ดค่ะ