นอนไม่หลับ

ท้อง8เดือนกว่าแล้ว ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย พยายามจะไม่นอนกลางวัน (กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับอยู่ดี)คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ???

1 Trả lời

น่าจะปกตินะคะ ฮอโมนขึ้นๆลงๆ งีบกลางวันแทนคะแม่ จะได้พักผ่อน เพราะเด๋วคลอดเสร็จ จะเสียใจมากที่ตอนท้องไม่นอน😂😂