นอนไม่หลับ

ท้อง8เดือนนอนไม่หลับนอนดึกมากบางครั้งตี2-3หลับๆตื่นๆเป็นเพราะอะไรหรอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะชอบมาหลับจริงๆจังๆช่วงตี5😅 กลางวันหลับยาวถึง5โมงเย็นเลยค่ะ แต่บ้านนี้จะพยายามตื่นมาทานข้าวทานนมเช้า-เที่ยง-เย็นค่ะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีตื่นมาฉี่ จะหลับอีกทีเกือบเช้าเลย กลางคืนว่าหลับยากแล้ว กลางวันไม่หลับเลย ดีดยิ่งกว่ากินกาแฟอิแม่จะตุย555😅✌️

เหมือนกันคะ กลางคืนจะไม่นอนบางทีนอนตี2-3นานทีจะนอนเกือบฟ้าจะสว่าง กลางวันจะนอนอย่างเดียวคะนอนนานนอนสบายตัวกว่ากลางคืนคะ

เหมือนกันค่ะ พี่สาวบอกน่าจะนอนกลางวันเยอะค่ะ แต่ของเค้า กลางคืนรู้สึกไม่สบายตัว พลิกไปพลิกมา เข้าห้องน้ำด้วยค่ะ

1y trước

กลางวันก็นอนปกติ2-3ชั่วโมงพอมาตอนกลางคืนไม่ยอมนอนเลย😂

จริงค่ะ ปวดสะโพกปวดหลังปวดไปหมด พลิกตัวก็ลำบาก หลับไปแล้วตื่นมาก็ไม่ยอมหลับอีก ฉี่บ่อย ส่วนใหญ่นอนช่วงเช้าเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะไปหลับกลางวันค่ะ บ้านนี้ก็บางคืนสว่างเลยทีเดียว หาคำตอบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ😅

1y trước

555จิงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับได้แปปๆปวดหลัง สักแปปปวดฉี่ ง่วงมากๆแต่ไม่หลับ ต้องปล่อยให้เพลียจริงๆถึงได้นอน😭

1y trước

จิงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับทำยังไงก็ไม่หลับ พอกลางวันแทบไม่อยากลุกไปไหนเลย อยากนอนอย่างเดียว

1y trước

กลางวันเพลียกลางคืนอย่างห้าว5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกตินอนตะแคงได้ ตอนนี้นอนตะแคงท้องแข็ง พอนอนหงายหายใจไม่ออกค่ะ 😢😢

1y trước

จิงคะอยู่ยากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นอนตี5ทุกวัน พอตกกลางคืนชอบรู้สึกไม่สบายตัว อึดอัดหายใจลำบาก