ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนยังมีไครทำงานยุไหมค้ะ

บ้านนี้บริษัทให้ทำแค่อายุครรภ์6เดือนจร้า

ไม่ทำยังคลอดค่ะ อยู่แต่บ้านทำงานบ้านค่ะ

ทำคะ ว่าจะลาแล้วเพราะท้องเริ่มปั่นแล้ว

บ้านนี้คลอด 16 มกรา ลาต่อจากปีใหม่เลยค่ะ

ทำปกติค่ะ ก็จะลาคลอดตอนใกล้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้33+5 ยังทำงานประจำงานบ้าน อยู่ค่ะ

ทำยันคลอดอ่ะค่ะ พยาบาลหยุดไม่ได้🤣🤣🤣

ตอนนี้เข้า 9 เดือนแล้ว ยังทำงานอยู่ค่ะ

36weekยังทำอยู่ค่ะ เอาที่เราไหวจ้ะ🤗🤗

ทำสิคะ คชจ.อีกเยอะเลย กว่าจะคลอด 🤣💪🏽