ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนยังมีไครทำงานยุไหมค้ะ

ทำอยู่ค่ะ จะทำถึง 37+5W เพราะ 37+6W หมอนัดนอนดูอาการ นัดผ่า 38W พอดีค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

จะ9เดือนแล้วยังทำอยู่คะ ขายอาหาร เดินไปมาตลอด มีได้พักระหว่างวันบ้าง

ตอนนี้​35วีคยังทำงานค่ะ​ แต่ธุรกิจ​ส่วนตัสเลยได้พักระหว่างวันตลอด​

นี่จะลาตอน 31 มกราแล้วผ่าคลอด 1 กุมภา ทำให้คุ้มเดี๋ยวหยุดยาวจะเบื่อ

แปดเดือนยังทำงานยุเลยว่าจะลาตอนเก้าเดือนครึ่งหรือทำจนคลอดเลย

บ้านนี้36+6. ยังทำงานเช้า ดึก บ่ายขึ้นเวรโรงพยาบาลอยู่เลยจ้า

บ้านนี้8 เดือนแล้วคะยังทำงานอยู่เลย ว่าจะทำยันคลอดเลยคะ

บ้านนี้ทำตั้งแต่ท้องตอนนี้ 38+2 แล้วจ้าก็ยังทำอยู่ทุกวัน

บ้านนี้ทำงานก่อสร้างค่ะ พึ่งเลิกทำตอนเข้า8เดือนเองค้ะ

ตอนนี้9 เดือนแล้วยังทำงานอยู่เลยค่ะ เหนื่อยแต่ต้องทน