ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกี่ กก หนัก กี่ กก. บ้านนี้ จาก52เป็น60

ทางนี้ ขึ้นไวมากค่ะ เป็นคุณแม่อวบอ้วนอยู่แล้วค่ะ 26 Week.จาก 83 เป็น 89 แล้วค่ะ😂😂😂 แต่น้องหนักเกินเกณฑ์​ไป 100กรัมค่ะ รอบหน้าไปหาคุณหมอโดนตรวจเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก6เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอน7เดือนแล้วท้องใหญ่ด้วยค่ะน้ำหนักจาก46ขึ้นมา56เลยค่ะ😅

บ้านนี้แม่อ้วนอยู่แล้วก่อนท้อง94 แพ้ท้องแรกๆเหลือ90 เพิ่มขึ้นมาบางเดือน 91-93 ปัจจุบันก้ยัง94

7mo trước

เหมือนกันแม่ เราตั้งต้นที่ 90 kg 7 เดือนเเล้ว ขึ้นมา 5 kg เป็น 95 ตั้งใจว่าห้ามเกิน 100 😂😂 แต่หมอบอกว่าให้ขึ้นเท่านี้ กำลังดีค่ะ ✌🏻✌🏻

ของเราจาก72เป็น74 พึ่งหายแพ้ก็เกือบ5เดือนเลยแต่นน.ลูกปกติดีนะค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง6โลขึ้นมา2โล🤣ท้องเล็กชอบใส่เสื้อตัวใหญ่บางคนยังไม่รู้ว่าเราท้อง😂

บ้านนี้แต่ก่อนท้องนน.68ท้องได้สักพักนน.ลดเหลือ65ตอนนี้68คืนแล้วน้องในท้อง909กรัม

24 วีค ก่อนท้อง53 ท้อง6เดือน ขึ้นมา58 ขึ้น5โลเองค่ะ แต่ท้องใหญ่มากๆ ท้องแรก ผู้ชาย

28+4วีคค่ะ นน.ขึ้น2กิโล ก่อนหน้านี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ พึ่งเริ่มขึ้นวีคที่26

บ้านนี้จาก54มา60ท้อง24+6แต่น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ดีค่ะท้องป่องเลย555

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้อง45 ตอนท้องแพ้ท้องลดเหลือ40 ตอนนี้50แล้วค่ะ🤣