น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ท้อง6 เดือนน้ำหนักขึ้นเยอะมาก แม่ๆ ขึ้นกี่ กก คะ

บ้านนี้ 25 วีค 1 วันไปหาหมอวานก่อน เดือนเดียวปาไป3-4โลค่ะ ตั้งแต่ท้องตอนนี้จะ10โลแล้วค่ะ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ ได้กลืนน้ำตาลวันที่5นี้ค่ะ แม่ติดหวาน กังวลมากค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ 6เดือน น้ำหนักขึ้นไวมาก เดือนละ3-4กก. ขึ้นไวจนน่าตกใจ เลยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ 23 Week. จาก น้ำหนัก 52 ตอนนี้ 59 แล้วคะ 😅

23วีค ก่อนท้อง55 ตอนนี้64แล้วค่ะ5555

บ้านนี้จะ7 เดือนขึ้นมา 5 โลค่ะ

6โลจ้าตอนนี้7เดือนรอช่างใหม่

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้น 7 โลค่ะ🥹

บ้านนี้ ไม่ขึ้นเลยค่ะ 🥹

บ้านนี่21+3วีค ขึ้นมา5โลค่ะ

24Wตอนนี้ขึ้นมา2กิโลคะ