ท้อง9สัปดาห์ ใหญ่ไปมั้ยสำหรับท้องแรก?

ก่อนท้องหนัก 48-49กก. ปัจจุบันท้องได้ 9สัปดาห์ หนัก 52กก. หน้าท้องออกแล้วทั้งที่เป็นท้องแรก ทุกคนว่าผิดปกติมั้ยคะ? แล้วท้องใหญ่ไปมั้ยคะ?

ท้อง9สัปดาห์ ใหญ่ไปมั้ยสำหรับท้องแรก?
1 Trả lời

พอดีนะคะแม่ ไม่เล็กไม่ใหญ่