ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกี่ กก หนัก กี่ กก. บ้านนี้ จาก52เป็น60

บ้านนี้ขึ้นมาเยอะมากค้าจาก39ขึ้นมาเป็น60ลงแม่ด้วยลงลูกด้วย55555🤣

7mo trước

ทางนี้ลุ้นวันที่3ว่าจะได้กลืนมั๊ย

ของเราขึ้นมา4โลจาก54 ตอนนี้58.3 แล้วค่า ตอนนี้ก็6 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ก่อนท้อง44ตอนนี้พึ่ง6เดือนกว่าๆน้ำหนักพึ่ง50เองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา58พรวดเดียวได้กลืนน้ำตาลตลอดเลยจ้า🥹

แม่ท้องใหญ่มั้ยค่ะ ของเรา 24+4 ยังไม่ใหญ่เลย

7mo trước

ตอนนี้ขอแค่นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา 25วีค3วัน ขึ้นมา 11โลละค่ะ จาก48 ตอนนี้ 59 ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน อิแม่ขึ้นมา 7 โลจ้า😅 จาก 50 เป็น 57

บ้านนี่ก่อนท้อง น้ำหนัก50 ตอนนี้62แล้วจร้าา

ขึ้น มา13แล้วค่ะ จนท้องเริ่มแตกลายแล้ว 🥹😭 26+3

7mo trước

นี่ครอบครัวไม่มีประวัติเป็น เบาหวานหมอก็จะจับตรวจ ถ้าเดือนหน้ายังขึ้น5โลอีก

บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ชั่งล่าสุดไป 67 แล้วค่า