เจ็บหัวใจ

ท้อง5 เดือนเจ็บหัวใจตลอดเวลาค่ะช่วงหน้าอกแต่เจ็บแค่ฝั่งซ้าย ขยับตัวนิดหน่อยก็รู้สึกจี๊ดมากค่ะ อันตรายมั้ยคะ

ตรงลิ้นปี่รึเปล่าคะ ด้วย นน.ของแม่ที่เพิ่มขึ้นกับมดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้น จะทำให้เจ็บหายใจลำบาก แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนค่ะ

ปรึกษาหมอ คลายกังวล