ท้อง 5 เดือน

ท้อง 5 เดือน ขา เท้าบวม มือชาบ่อย อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

บวมแล้วกดบุ๋มไหมคะ ถ้าไม่บุ๋มไม่เป็นไรค่ะ อาจจะเพราะเลือดไหลเวียนไม่สะดวก เวลานอนต้องวางเท้าสูงขึ้น หรือไม่นั่งห้อยขานาน ไม่ยืนนาน มีบางคนกดบุ๋มต้องไปพบหมอ วัดความดัน เผื่อครรภ์เป็นพิษ

1y trước

ไม่บุ๋มคะ ขอบคุณคะ