ทีมสิงหาคม67

ท้อง4เดือนแต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

หมอบอกว่าท้องแรกจะรู้สึก 18วีคค่ะ ท้องสอง 16วีค ตอนเรา 18 วีค เรารู้สึกแล้วค่ะ แต่บางวันน้องตอดเยอะ บางวันน้องก็ตอดเบาๆ แต่ตอดทุกวันค่ะ ตอนนี้ 19วีคแล้ว ทีมสิงหางับ

6mo trước

ลองนอนหงาย หรือตะแคงซ้ายดูนะคะ เผื่อรู้สึกค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้5เดือน พึ่งรู้สึกลูกตอด ไม่กี่วันนี้เอง ตอนนี้ตอดเก่งแล้ว