ทีมสิงหาคม67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมสิงหา67 #สิงหาคม67

ทีมสิงหาคม67

แตกแล้วจ้า 38+3 กำหนดคลอด18สิงหาคม คลอดจริง07สิงหาคม เพศชาย นน.2860 น้องซอลีฮีน/มาร์ติน น้องเป็นอิสลามนะค่ะ มีทั้งชื่อไทยและชื่อแขก🥰🥰🫶🏻💙

40w +6 วัน ย้ายทืมคะ จากกำหนดคลอด31ก.ค เปลี่ยนเป็น6ส.คแทน ลองคลอดเองแม่ไม่มีเเรงเบ่ง สุดท้ายผ่าคลอด น้อง ผช. นน 3195กรัม ตอนนี้ ได้22 วันเเล้วคะ

ย้ายทีมค่าา กำหนด4สิงหา คลอดจริง28กรกฏา 39+1 แอบไปแตกก่อนเเย้วว น้องเจอาร์ น้ำหนัก2420 ผู้ชายค่าา

กำหนด3สิงหา ผ่าคลอดฉุกเฉินวันที่1สิงหา ไปหาหมอตามนัด อิแม่เตรียมใจไม่ทันเลย 🥰😅

บ้านนี้ครบ 40 สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่คลอดเลยรอบ 2 วันที่ 20 นี้ค่ะกำหนดคลอด 16 สิงหาคม

40+3วิค กำหนดคลอด16 สิงหาคมคลอดจริง19สิงหาคม จ้าเกินกำหนดมา3วันจ้าหนัก2760กรัมจ้า

ต้าวดีเซล 11สิงหา 37+6วีค 3165กรัม คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด26สิงหา แต่น้องแอบแตกก่อน

40แบบพอดี คลอดตรงกำหนด 6สิงหาคม2567คลอดง่ายเจ็บไปถึงโรงบาลคลอดเลย#แม่มือแรก😊

แตกเเล้วจ้า38+6เพศหญิง นน3375น้อง ข้าวหอม/กำหนดคลอด11สิงหาคมคลอดจริง1สิงหาคม

เกิด13สค ค่าบ 39+1 ได้13วันแล้ว นน แรกเกิด4,770กรัม ค่าบ เพศชาย น้องซัน❤️ ค่าบ