ทีมสิงหาคม 67

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ เวลานอนกลางคืนชอบเป็นตะคริว

เป็นค่ะบ้านนี้ 28+3 วีคคืนละ 1-2ครั้ง บ้านนี้เตียงจะติดผนังห้องใช้วิธีนวดขาแล้วยกเขาขึ้นพิงผนังค่ะได้ผลค่ะแม่ๆลองทำดูนะคะบ้านนี้อยู่บ้านพักครูคนเดียวค่ะ 1เดือนพ่อจะมาหาแม่ทีค่ะเลยต้องใช้วิธีนี้ต้นเดือนสิงหาคมว่าจะให้ยายมาอยู่เป็นเพื่อนค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นตะคริวค่ะ แต่หายใจไม่ออกแน่นหน้าอก ท้องแข็ง ปวดฉี่บ่อย เวลาพลิกตัวมีเจ็บจี๊ดๆบริเวรท้องน้อยบ้างบางครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีปวดฉี่ลุกไม่ขึ้นท้องเเข็งเป็นตะคริวอีกทรมานมากๆ

เป็นบางคืนค่ะ ลำพังตื่นมาฉี่บ่อย พอเคลิ้มๆนอนหลับก็ตะคริวอีก 🥲

3mo trước

นี่ทุกคืนเลยค่ะ

บางคืนค่ะแต่ตื่นเช้ามาชอบปวดตัวตลอดเลย

บ้านนี้ปวดร้าวทั้งตัวเลยคะ ช่วงกลางคืน

เป็นตอนท้องแรกค่ะ ชอบเป็นตอนดึกๆ

บ้านนี้เป็นเฉพาะนอนหงาย กับพลิกตัว

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เปนเกือบทุกวันเลยค่ะเเม่

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางคืน😊

3mo trước

สู้ๆนะคะคุมแม่