ทีมสิงหาคม​67​บ้าง​🤰😊 วันไหนกันบ้างคะ​ ทางนี่03/08/67​

วันเดียวกัน เลยคะ ซาวล่าสุด 7w5 d. ขนาด 1.37 cm. ใกล้ๆกันไหมคะ กังวลอยู่คะ ก่อนหน้าหลุดไป3 รอบ

8mo trước

ทางนี้ 7 week 5 d เหมือนกัน ขนาด 1.47 แต่บ้านนี้น้องจังหวะหัวใจเต้นอ่อน และถุงตั้งครรภ์ไม่เกาะผนังตอนนี้แอบกลัวน้องหลุดมากคะ เคยท้องลมมาแล้วรอบนึงนะคะ

13 สิงหา แต่ตอนนี้แม่มีอาการแท้งคุกคาม รอลุ้นว่าน้องยังอยู่หรือเปล่า

8mo trước

ภาวนาให้เป็นอย่างนั้น ขอบคุณนะคะ

นัดอีกครั้ง วันไหนคะ บ้านนี้ 11/1 รอลุ้นเหมือนกัน ขอให้แข็งแรงๆคะ

8mo trước

นัด12​ มกราคม​ 67คะ พรุ่งนี้​รอลุ้นคะ ว่าเขาจะมาคนเดียวหรือมาเป็นคู่​ เพราะท้องแม่ใหญ่เลยต้องตรวจอายุครรภ์​อีกรอบคะ

บ้านนี้น่าจะสิงหาคมนะคะน่าจะปลายเดือนเลยเย็นนี้ว่าจะไปฝากค่ะ

8mo trước

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

ขึ้น 28 สิงหาคมค่ะ แต่่แม่่อยากให้คลอด25สิงหาคม😘

8mo trước

ขอให้สมหวังนะคะ​ ตลอด​ง่ายๆ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

ทางนี้กำหนดคลอด12สิงหาค่าาา🤍

8mo trước

คลอดง่ายๆปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️

วันเดียวกันเลยค่ะ 3สิงหา67 🥰

8mo trước

ขอให้คลอด​ง่ายๆ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

ของเค้า วันที่ 2 สิงหา 67

8mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

ทางนี้ 21 สิงหาคมค่าา 😊

8mo trước

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้12สิงหาคมงับ🥰

8mo trước

ตลอด​ง่าย​ๆนะคะ​ แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​