ท้องแรก

ท้อง4เดือน อยากกินยำปูม้า สามารถกินได้มั้ยคะ T - T

คนท้องกินของดิบๆไม่ดีน่ะค่ะ แต่ถ้านานๆทีก็กินได้ค่ะ

บ้านนี้กินตำกุ้งสด พล่าหมู ^^ กินนิดๆหน่อยพอหายอยาก

เราแอบกิน😂😂 แต่ไม่ค่อยดีนะคะระวังท้องเสีย

ระวังท้องเสียนะคะแม่ อดใจไว้ดีกว่าค่ะ

อยากให้กินของปรุงสุกมากกว่าค่ะแม่

แนะนำให้เป็นปูสุกดีกว่าค่ะ

ปุสดจะดีกว่าดิบนะ

ลวกสุกคะห้ามดิบ