ท้องสองทำไมท้องใหญ่เร็วจัง

ตอนนี้ท้องได้2เดือน ท้องออกเหมือน 5เดือนเลยค่า T T เริ่มเครียดว่าเราจะไปสุดที่ตรงจุดไหน

เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นนิดเดียวนะคะ ซาวด์หมอก็บอกน้องยังตัวเล็กอยู่เลย กังวลเหมือนกันว่าจะสุดขนาดไหนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ท้องออกไวมากคนอื่นบอกท้องแรกจะไม่ค่อยออกแต่นี้ท้องใหญ่มาก

เหมือนกันเลยค่ะท้องที่ 3 แค่ 7 สัปดาห์ ท้องใหญ่มากนึกว่า 4-5 เดือน😅

เราก้ท้อง2ค่ะท้อง3เดือนกว่าๆค่ะท้องเหมือน4เดือน

เหมือนกันเลยค่ะของเรา10w แต่ท้องออกใหญ่มากๆ