ท้อง38+6มดลูกบีบตัวทุก10นาที

ท้อง38+6มดลูกบีบตัวทุก10นาทีแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

นี่คลอด 38+6 เลยค่ะ อาการนี้เลย ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่จะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ จากทุก 10นาที เป็นทุก5นาทีค่ะ

ควรไป รพ. นะค่ะ คิดว่าคุณหมอจะดูว่าปากมดลูกเปิดหรือยังถ้าเปิดแล้วอาจจะได้นอนรอคลอดที่ นพ. คะ

ปวดติดต่อกัน นานรึยังค่ะ ถ้าเริ่มปวดถี่ติดต่อกันครึ่ง ชม.- 1ชม.ขึ้นไป เตรียมตัวเลยค่ะ

1y trước

ตอนนี้อาการหายไปแล้วค่ะ

เตรียมของเลยคะ ปวดถี่นาน1ชม.ไปรพ.เลยจ้า

ไปเลยค่ะมดลูกเปิดแล้วมั่งค่ะ

1y trước

ไปมาเเล้วค่ะเปิด2เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน😅

ไปค่ะ ไล่กลับก็ไปเถอะสบายใจ

39+3ยังไม่มีอาการรัยเลย

1y trước

เหมือนกันเรยคะ

ปากมดลูกเปิดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ไปโลดค่ะ

1y trước

ค่ะ ไปก็กลัวหมอจะไล่กลับ😅