ท้องเเรกค่ะช่วยตอบทีนะเเม่ๆ

มดลูกบีบตัวทุก5นาทีต้องไปหาหมอมั้ยคะ 36+6วีคค่ะเเม่ๆ มีเจ็บตรงหัวใจพลิกตัวยากมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ