ท้อง36+3wปากมดลูกเปิด3 ซ.ม

ท้อง36+3wมาหาหมอตามนัดหมอตรวจภายใน แล้วมดลูกเปิด3ซ.มหมอสั่งแอดมิตรอคลอดแต่พอไปถึงห้องคลอดหมอให้ยาระงับการคลอดก่อนหนดนอน ร.พ ให้ยาระงับ2คืน พอวันที่3 หมอเลิกให้ยาระงับบอกจะปล่อยให้ปวดท้องคลอดได้เลยไม่ทราบว่าอีกนานไหมจะคลอดใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง (พอเลิกให้ยาระงับก็มีมูกเลือดออก) มดลูกยังคงเปิดเท่าเดิม

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่