มีใครพอรู้บ้างคะว่าท้องที่3 หากเราไม่สามารถคลอดเองได้หมอสั่งให้ผ่าคลอดลูกคนที่ 3 ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ร.พ รัฐ

1 Trả lời

หากสิทธิ์30 หมอเป็นคนพูดว่าให้ผ่าไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ