แชร์ประสบการณ์ มลลูกต่ำ

36+5 Week มีเลือดออกทางช่องคลอด เวลา 13.00 ไปหาหมอที่ ร.พ. รัฐ ใกล้บ้าน เวลา 14.00 หมออัตราซาวเจอมดลูกต่ำ ให้นอน ร.พ. ห้ามลงเตียงนอนเฉยๆ ห้ามเดิน และ เข้ายาลดการบีบตัวของมดลูก 3 กระปุก ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง 3 เข็ม สรุปนอน ร.พ. 3 คืน ส่งตรวจต่อที่ ร.พ.ประจำจังหวัด หมออันตราซาวเจอมดลูกต่ำ 1.90 ซ.ม. นัดผ่าคลอดวันที่ 11 ธ.ค. เพราะไม่สามารถคลอดเองได้ มดลูกต่ำจะทำให้ตกเลือดเยอะ #อดทนสู้ต่อเพื่อเจ้าตัวเล็กจ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้สู้ค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยค่ะ