คลอดธรรมชาติ ร.พ รัฐบาล

เผื่อจะมีประโยดกับแม่ๆนะค่ะมาลงให้ดูค่าใช้จ่าย 2คืน 2วันค่ะ

คลอดธรรมชาติ ร.พ รัฐบาล

ทำไมเราต้องสำรองจ่ายก่อน ประกันสังคม ทำไมประกันไม่จ่ายให้เราตอนคลอดเลย ท่าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายก่อน เราก็แย่เลยชิคะ

4y trước

อีก1อาทิตย คลอดละจ้าแม่ ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบคำปรึกษา🙏🙏

บ้านนี้คลอดใช้สิท30บาท แล้วนอนห้องพิเศษคืนละ1300เองค่ะ ประหยัดหน่อยคลอดธรรมชาติปลอดภัยทั้งแม่และเด็กจ้า

ดีจังประหยัดได้เยอะเลยเราฝาก รร เอกชนค่าคลอดแพงมากคะแฟนเป็นคนเลือก รร เองเขาห่วงลูก ท้องแรกคะ

4y trước

ของบ้านนี้ทั้ง2แล้วค่ะ ท้องแรกใช้บัตรทองเสียแค่ค่าเตียง 80 บาท ท้องนี้ท้อง 2ใช้ประกันสังคมค่ะ สำรองจ่ายคลอดธรรมชาติทั้ง2ท้อง ดีต่างกันค่ะ

ขอบคุนมากค่ะว่าจะใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอดโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ประหยัดเอาเงินเก็บไว้ซื้อของให้ลูกดีกว่าเสียแพงๆ คลอดที่ไหนก็เหมือนกันแหละค่ะยังไงก็ต้องเบ่งเองอยู่ดี

บ้านนี้คลอด รร เอกชนแพงมากกค่ะ แต่คุณพ่อน้องอยากให้คลอดเพราะอยากเข้าไปดูตอนคลอดน้อง

4y trước

พอดีเค้าอยู่ต่างประเทศนะค่ะ อยู่ที่แสนนิดๆถ้าที่ไทยน่าจะเริ่มที่5หมื่นอัพนะค่ะคุณแม่😊

บ้านนี้ประกันสังคมเหมือนกันคะ ใกล้คลอดแล้ว แม่จ่ายไปเท่าไหร่คะ

4y trước

ของบ้านนี้ ม.33 ค่ะต้องจ่ายเอง แล้วไปเบิกทีหลังค่ะ

ท้องแรกคลอด ร.พ พระมงกุฏ เสียรวมค่าวัคซีนลูก 9000บาท ไม่เกินนี้คะ

4y trước

🥰🥰🥰

เราคลอดรพ.รัฐจ่ายแค่ค่าผ้าอนามัยไม่ถึง200ใช้สิทธิ์30บาท

4y trước

อ่อสิทธิ์ประกันสังคมแม่บ้านนี้ใช้ของสามีเบิกเพราะแม่ไม่มีสิทธิ์ประกันสังคม

มีค่าอะไรบ้างคะแม่แล้วแม่ใช้สิทธิ์บัตร30รึป่าวคะ

4y trước

คะแม่

เสียไป1190นิ เราไปเบิกกับประกันสังคมได้เท่าไรคะ