แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง31+2 แฟนขึ้นเสียงใส่หรือดุอะไรนิดหน่อยน้ำตานองเลยจ้า ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมีใครเป็นบ้างคะอะไรนิดอะไรหน่อยร้องไห้กลายเป็นคนงี่เง่าไปเลย

เป็นตั้งแต่แรกๆที่ท้องเลยค่ะ 😂 พอสามีรู้ ก็ไม่ทำอีก ทั้งที่ไม่ได้ขึ้นเสียงหรือดุอะไรนะคะ แค่เสียงดังเฉยๆน้ำตาก็ไหลเลยค่ะ 5555 ตลกตัวเอง สำออยหนักมาก

เป็นค่ะ พูดอะไรนิดหน่อยหรือบ่นนิดเดียว น้ำตาไหลเลย มีงอนด้วย สักพักแฟนจะเข้ามาโอ๋ ลูบท้องเรียกไอ้ตัวเล็กๆๆๆ

เราเป็นค่ะ แต่เราเองนี่แหล่ะค่ะขึ้นเสียงใส่แฟนด่าแฟน บ่อยมาก แล้วเราเองนี่แหล่ะมาร้องไห้เอง 😂😂😂

เราเป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่ดีว่าแฟนเข้าใจว่าเราท้องแล้วฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงขึ้นๆ ลงๆ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่ บ้านนี้อารมณ์อ่อนไหวมากเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้น้อยใจจนเค้าไม่อยากคุยด้วยแล้ว😂

เป็นเหมือนกันค่ะตลอดไตรมาส3เลย น้ำตาไหลง่ายขี้แงมาก

เป็นค่ะ งอนเป็นวันเลย บางวันสวนกลับไปก็มีค่ะ

เป็นค่ะ ชอบร้องไห้คนเดียว นิดหน่อยก็ร้อง

3เดือนก้เป้นค่ะแม่ รู้สึกมันไหลออกมาเอง