ปวดหัวมา2วันแล้วค่ะ

ท้อง31วีค ปวดหัวได้2วันแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กินยาพาราแล้วก็ไม่หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าเป็นไมเกรนกินอะไมทิปได้ค่ะ หมอจ่ายยาเอง ทานได้ค่ะ ซื้อที่ร้านขายยาก็มี

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่💓

คงฮอร์โมนปรับเปลี่ยน พักเยอะๆ ค่ะแม่ ✌✌

เข้า 31w ปวดอยู่2-3วัน ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ

4y trước

วันนี้ก็ปวดค่ะ มาๆหายๆ 55

พักผ่อนมากๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากคะแม่💓

ขอบคุณมากนะคะ💓