31+6 นอนไม่ค่อยหลับ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ย ไม่ได้เครียดอะไรแต่นอนไม่หลับ

ความดันจะสูงนะคะ ทำให้ออกซิเจนไปเลี้ยงได้น้อย ส่งผลต่อลูกนฝได้นะคะ

5y trước

พยายามเท่าไหร่ก็ไม่หลับสักทีคะแม่ + ปวดหลัง+ปวดขา

อาการปกติค่ะ. ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะนอนไม่หลับ