แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง31+2 แฟนขึ้นเสียงใส่หรือดุอะไรนิดหน่อยน้ำตานองเลยจ้า ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมีใครเป็นบ้างคะอะไรนิดอะไรหน่อยร้องไห้กลายเป็นคนงี่เง่าไปเลย

ปกติขี้น้อยใจยุแล้ว เปนเยอะไปอีก

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยจ้าา

เป็นเหมือนกันค่ะ

อารม คนท้องคะ

เป้นจ้าา.

เป็นค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่3-4เดือนแรก

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งแม่ละลูกในท้องด้อยคะ เราจะน้อยใจง้ายร้องให้ง้าย สนลูกก็จะงอนพ่อแล้วจะไม่ดิ้นให้พ่อจนกว่าพ่อมาขอโทษคะ

เราโดนหัวหน้าขี้เหวี่ยงดู​ด่าบ่อยๆค่ะ​ แล้วแต่อารมณ์เค้าในแต่ละวัน​ สงสารตัวเองและลูก​ บางทีก็อึดอัดนะ​ แต่พยายามทำใจดี​ คิดบวก​ ท้องด้วยต้องอดทน​ เงินต้องหา​ คลอดแล้วจะลาขาดเลยค่ะ​ เสียสุขภาพจิตมาก​