ท้อง 2 แล้ว ท้องเล็กมากๆๆ

ท้อง2แล้ว อายุครรภ์ 10+ ท้องเล็กแทบจะไม่เห็นเลย เป็นกังวลมากเพราะกินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมดอาหารยังไม่ทันย่อย คุณแม่ทันไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่ถึง 3 เดือนไม่ต้องเครียดคะ กินยาหมอก็โอเคแล้วแม่ หลัง 3 เดือนค่อยบำรุงก็ได้คะ เราก็เป็น ตอนนี้หายแล้ว