อายุครรภ์11สัปดาห์แต่พอไปซาวเห็นแค่ก้อนเลือดยุใครเปนแบบนี้บ้างค้ะพอมีคำแนะนำมั่ยค้ะ

1 Trả lời

11w ต้องเป็นตัวแล้วนะคะแม่

4y trước

บอกแค่ว่าเอาตามประจำเดือน แต่หมอผญ.บอกว่ามันอาจจะคลาดเคลื่อนด้น้องม่น่าจะถึงอายุครรภ์ตอนนี้ ซึ่งน้องตัวเลกกว่าอายุครรภ์ค้ะ