ท้อง2จ้า

ท้อง2แต่ก็ตื่นเต้นมากเพราะห่างจากคนแรกเป็น10ปีเลย

บ้านนี้พี่ชายเกิด2552 ส่วนน้องกำลังจะออก ก.ย. 2562 ไม่ค่อยตื่นเต้น แต่กลัวการปวดท้องมาก เพราะท้องแรกปวดท้องนานมาก 11 ชม. ได้แต่ภาวนา ขอให้ท้องนี้คลอดง่ายๆน่ะลูก 555 (ปลอบใจตัวเอง) แต่พอถึงเวลาจริงๆ คงไม่เหลือความกลัวอะไรแล้วละค่ะ คงอยากจะเห็นหน้าลูกจนลืมเจ็บ

เหมือนกันเลยค่ะ ห่างจากท้องแรก 11 ปีค่ะ คนแรก ผญ. ส่วนท้องนี้ได้ลูกชายค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ตอนนี้37+5 แล้ว☺

ห่างไม่ถึง 2 ปียังตื่นเต้นคะ พอมาคิดๆ ดู ไม่รู้จะตื่นเต้นทำไม เด๋วก็เจ็บตัว เด๋วก็อดนอน😂😂

บ้านนี้คนที่2ห่างจากคนโต3ปีคนที3ห่างจากคนที่2มา6ปีจ้า ตอนนี้ท้องคนที3ได้5เดือนแล้วจ้า

เหมือนกันเลยคะพี่ชาย10ขวบน้องชายในท้อง19วีคคะ ตื่นเต้นมากเริ่มซื้อของแล้วคะ

พอๆกันเลยเราก็ห่างกัน9ปีกว่าๆเกือบ10เลยค่ะ เหมือนเริ่มต้นใหม่ทุกอย่างเลย

5y trước

ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น ยิ่งสมัยนี้มีอะไรทันสมัยกว่าก่อนยิ่งบ้าค่ะ55

บ้านนี้ห่าง8ปีค่ะ ตื่นเต้นมากเหมือนกัน อีกเกือบ2เดือนก็จะคลอดละค่ะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ห่างกัน 9 ปี ตื่นเต้นมากๆ เหมือนคนเพิ่งท้องแรกเลย

ตอนนี้ท้อง 2 ห่างกัน 9 ปีค่ะ ตื่นเต้นไม่ต่างจากท้องแรกเลย

บ้านนี้ห่าง9ปีค่ะตื่นเต้นเหมือนกันกำหนดคลอด5พ.ย62จร้า